Skip to content

Những khó khăn và thuận lợi khi kinh doanh SPA/TMV/Clinic

NGÀNH SPA/TMV/CLINIC là miếng bánh lớn với nhiều cơ hội phát triển nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để kinh doanh đúng cách thì không hề dễ dàng và rất nhiều các anh chị chủ SPA/TMV/CLINIC đã “ĐUỐI” vì công nghệ quá lỗi thời, sản phẩm không hiệu quả …


Mỗi lĩnh vực đều sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Việc tận dụng đúng cơ hội và xác định trước những rủi rõ để giúp việc kinh doanh trở lên đúng, thuận lợi và thành công nhanh.

NHỮNG THUẬN LỢI RÕ RỆT KHI KINH DOANH SPA/TMV

1. Nhu cầu thị trường ngày càng cao: Khác so với trước đây, khách hàng đã bắt đầu tìm kiếm những phương pháp làm đẹp chuyên sâu và hiện đại hơn, không còn chỉ chăm chăm sử dụng sản phẩm điều trị tại nhà. Sự đa dạng về nhu cầu từ những vùng nhỏ nhặt nhất như mắt, làn da, khuôn mặt … cũng sẽ giúp cho các chủ spa/tmv tăng doanh thu và hạn chế cạnh tranh.

2. Phân khúc khách hàng đa dạng: Mọi người thường nghĩ, chỉ có người có tiền, thu nhập cao mới lựa chọn đi làm đẹp tại các cơ sở spa/tmv. Tuy nhiên hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn phân phúc cơ sở làm đẹp phù hợp. Các spa/tmv thường xuyên có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng.

Chỉ với 66K – Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ trị mụn chuyên sâu tại Nanozelle để thấy rõ được hiệu quả mà công nghệ Nanozelle Plasma mang lại (Chương trình diễn ra từ 11/10 đến hết ngày 22/10)

3. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ làm đẹp mở ra ngày càng nhiều

Tưởng chừng để làm ngành SPA/TMV phải mất 6 năm như một bác sĩ, thì giờ đây chỉ cần 1 khoảng thời gian ngắn tham gia học tại các trung tâm đào tạo ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết và thành thạo về lý thuyết và thực hành. Nhiều trung tâm sẵn sàng mời bác sĩ chuyên khoa/master … để đạo tạo.

Ví dụ như đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Nanozelle thường xuyên đứng lớp.

4. Dễ dàng mua trang thiết bị, sản phẩm, công nghệ cao

Một đơn vị làm đẹp chất lượng đi kèm thường là những công nghệ hiện đại và những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng. Tưởng khó nhưng hiện nay khách hàng và các anh chị chủ hoàn toàn có thể tiếp cận các công nghệ một cách dễ dàng, tiện lợi, chất lượng từ quốc tế với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng quy mô spa/tmv của mình.

Thấu hiểu điều này, Nanozelle từ lâu đã luôn là cầu nối giúp anh chị có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều công nghệ, sản phẩm ứng dụng trong điều trị, chăm sóc, phục hồi làn da bằng công nghệ cao không xâm lấn một cách dễ dàng nhất.

CÁC KHOÁ HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TẠI NANOZELLE!

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI KINH DOANH SPA/TMV/CLINIC

1. Cạnh tranh vô cùng lớn

Vì tính chất, ai cũng có thể học và tiếp xúc với ngành nên việc mở một spa/tmv là vô cùng dễ dàng. Không cần không gian quá lớn, không cần quá nhiều công nghệ cũng có thể tập trung vào một dịch vụ để kinh doanh. Thử tưởng tượng nếu SPA của bạn đang ứng dụng công nghệ NANOZELLE thì chỉ cần một máy NANOZELLE PLASMA đã có thể ứng dụng điều trị rất nhiều dịch vụ cho khách hàng.

Chính vì lẽ này thì dù là phân khúc khách nhỏ thì vẫn có nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp lẫn gián tiếp.

2. Vốn đầu tư ban đầu cao

Kinh doanh SPA/TMV quy mô nhỏ thì không tốn quá nhiều chi phí?

Đây là một suy nghĩ vô cùng sai lệch vì dù là quy mô nào thì có rất nhiều chi phí cần chi trả khi bắt đầu kinh doanh: Mặt bằng, trang thiết bị, mỹ phẩm, quản lý, nhân viên, điện nước …

3. Phải thường xuyên cập nhật chất lượng dịch vụ

Nhu cầu càng cao thì chất lượng dịch vụ cũng bắt buộc phải luôn được cập nhập điều chỉnh.

4. Xây dựng thương hiệu và marketing spa/tmv

Trong thời đại kỹ thuật số hiện tại, xây dựng thương hiệu và marketing đóng vai trong quan trọng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ tư duy, kỹ năng để thực hiện công việc này.

Chỉ cần định hình spa và truyền tải sai thông điệp đến khách hàng mục tiêu. Cũng sẽ khiến việc kinh doanh gặp khó khăn. Dù bạn có đang sở hữu nguồn nhân lực tốt nhất hay cơ sở hiện đại nhất.

Có thể thấy với tính cạnh tranh như hiện tại, nếu giữ mãi tư tưởng cũ, truyền thống mà không thường xuyên cập nhập, ứng dụng các phương pháp, công nghệ, sản phẩm mới thì chắc chắn sẽ bị đối thủ bỏ xa. >> Đăng kí tham gia ngay KHOÁ HỌC PRE MASTER NANOZELLE: Bứt phá cuối năm – Doanh thu chạm đỉnh
🏠 Địa chỉ: 145 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Quận Bình Thạnh
🕐 Thời gian: 09h00 – 18h00 ngày 05/11/2023

Có thể bạn quan tâm

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12/2023

Khóa học Pre master – trải nghiệm công nghệ Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12 đã khép lại cùng

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 27/12/2023

CHÚC MỪNG KHOÁ HỌC PRE – MASTER NANOZELLE COLD PLASMA Ngày 27/12 đã diễn ra vô cùng thành

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 23/11/2023

Khoá học Pre Master Nanozelle: Cập nhập công nghệ cao NANOZELLE COLD PLASMA ứng dụng trong điều trị,

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 05/11/2023

Ngày 05/11/2023, khoá học Pre – Master Nanozelle Cold Plasma: Công nghệ cao ứng dụng ĐA DỊCH VỤ