Skip to content

Mực PMU – Top 1 “phù thủy” mực xăm tốt nhất hiện nay

Mực xăm tốt nhất, phù hợp nhất vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Không chỉ là những khách hàng mà ngay cả các chủ spa, thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp luôn phải đau đầu mỗi ngày. Vì mực xăm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của một tác phẩm xăm sau khi thực hiện. Dù là người mới hay người cũ có kinh niên lâu năm trong ngành cũng luôn đau đầu khi lựa chọn các sản phẩm phù hợp:

– Ưu điểm của sản phẩm?

– Sản phẩm có phù hợp hay không?

– Giá thành của sản phẩm?

– Nhược điểm của sản phẩm?

Biết và hiểu những vấn đề trên. Nanozelle đã quyết định lựa chọn và phân phối dòng mực phun xăm PMU – “Phù thủy” mực xăm tốt nhất hiện nay.

A. Thương hiệu mực xăm NANO PMU

Yếu tố đầu tiên quyết định đến mức độ được yêu thích của dòng mực phun xăm PMU này là nhờ vào nguồn gốc sản phẩm. Mực phun xăm PMU đến từ Thụy Sĩ – đất nước vốn đã nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và được đặt làm tại nhà máy tại Châu Âu.

Các sản phẩm mực xăm – mực phun của thương hiệu PMU

Công nghệ phun xăm Nano PMU với những phân tử kích thước cực nhỏ. Đây là công nghệ độc đáo, sử dụng màu mực cao cấp có nguồn gốc tự nhiên. Các hạt mực li ti, lành tính cũng các tinh chất nano khi đi vào trong da sẵn sàng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong nên không hề cảm thấy khô ráp sau khi phun, đồng thời ngăn chặn phai màu tại khu vực phun xăm, tăng cường khả năng bám mực lâu cho màu đẹp tự nhiên, sắc nét từ 2 – 3 năm. Vì thế Mực Nano PMU luôn được các khách hàng là những Master yêu thích và tin dùng như ngày hôm nay.

B. Ưu điểm của dòng mực xăm NANO PMU

1. Lên màu chuẩn – Độ sánh rất tốt

Mực phun xăm PMU được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên nên màu mực khi lên môi sẽ rất đẹp và chuẩn. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình phun xăm sẽ không xảy ra tình trạng màu bị nhòe. Giúp sau khi phun xăm màu sẽ giống với màu gốc nhất, không xảy ra tình trạng đậm, nhạt mất tự nhiên.

2. Giữ màu được lâu

Độ bền của PMU luôn thuộc nhóm đứng đầu. Khi xăm hoặc phun, các kết cấu của mực rất nhỏ sẽ bám chặt vào da trong suốt quá trình ủ màu. Thông thường nếu như chăm sóc tốt các bạn có thể giữ được màu khoảng 3 – 5 năm.

3. Không để lại sẹo sau quá trình phai màu

Mực phun xăm PMU sẽ phai dần một cách tự nhiên nhất nhưng không xảy ra tình trạng khô môi – Không sẹo – Không thâm – Không kích ứng.

4. Thành phần của mực 100% từ thiên nhiên

Với thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mực xăm NANO PMU luôn đảm bảo về chất lượng. Đây được bình chọn là loại mực không chứa các chất hóa học, phẩm màu, kim loại nặng, hương liệu… điều này đảm bảo rằng mực sẽ không gây tình trạng dị ứng trên da.

5. Đa dạng màu sắc

Mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu và sở thích khác nhau về màu sắc. Vì vậy dòng mực NANO PMU sở hữu đa dạng màu sắc để khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi phun xăm môi. Các chủ spa, thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp sẽ thuận lợn hơn trong quá trình phun xăm cũng như pha màu.

Đặc biệt, Thương hiệu mực Nano PMU hiện cho ra bộ mực Nano Hairstroke mới chuyên dành cho đi sợi bằng máy với các ưu điểm:

  • Không nở sợi
  • Sợi bong ấm không có ánh xanh, ngay cả đi sợi màu nâu đen
  • Bám ngay từ lượt đi đầu tiên, có nhấn kim cũng không loang mực
  • Bám sợi chắc, ngay cả ngọn sợi hay những sợi mảnh nhỏ

Với tất cả những điều này, Thương hiệu mực Nano PMU tại HDCom chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo và là giải pháp “VÀNG” mang lại doanh thu x10,x20 cho dịp cuối năm này!

Có thể bạn quan tâm

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12/2023

Khóa học Pre master – trải nghiệm công nghệ Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12 đã khép lại cùng

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 27/12/2023

CHÚC MỪNG KHOÁ HỌC PRE – MASTER NANOZELLE COLD PLASMA Ngày 27/12 đã diễn ra vô cùng thành

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 23/11/2023

Khoá học Pre Master Nanozelle: Cập nhập công nghệ cao NANOZELLE COLD PLASMA ứng dụng trong điều trị,

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 05/11/2023

Ngày 05/11/2023, khoá học Pre – Master Nanozelle Cold Plasma: Công nghệ cao ứng dụng ĐA DỊCH VỤ