Skip to content

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12/2023

Khóa học Pre master – trải nghiệm công nghệ Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12 đã khép lại cùng với những lời cảm ơn chân thành và những cung bậc cảm xúc khác nhau đến từ phía học viên của Nanozelle Academy.

Lớp học được dẫn dắt bởi Grand Master Lee MiSun và đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, nên mỗi học viên đều sẽ được trải nghiệm và trang bị thêm những kiến thức bổ ích để áp dụng cho công việc và sự nghiệp Spa/TMV của mình. Đặc biệt là nền tảng kiến thức mới mẻ về công nghệ Nanozelle Cold Plasma – hiện là công nghệ cao dẫn đầu xu hướng trong ngành làm đẹp không xâm lấn.

Với phương châm “Học đi đôi với hành”, Nanozelle đã xây dựng một hệ giáo trình tinh gọn, đơn giản để giúp học viên nắm kiến thức nền một cách nhanh chóng. Sau đó, sẽ tập trung toàn bộ vào lớp học thực hành để giúp các bạn, các anh, các chị,… nắm rõ được kỹ thuật, thực hiện chính xác và ứng dụng được ngay vào thực tiễn.

(Trong lớp học thực hành) Chị Kim Trang chia sẻ: Chị ứng dụng Hot Plasma rất lâu rồi, tuy nhiên với nhiệt độ 100℃ thì hệ quả để lại có thể làm tăng sắc tố và nhiều tình trạng nghiêm trọng khác. Nhưng với nhiệt 40℃ của Plasma lạnh và công nghệ không xâm lấn, có thể nhìn thấy kết quả bằng mắt thường ngay lập tức như sẹo rỗ được đầy lên, da mắt căng lên và nếp mí được định hình, vết nám được làm mờ,… mà không đốt cháy hay gây đau rát. Thật sự chị rất bất ngờ về công nghệ Nanozelle Cold Plasma”

Sau mỗi khóa học, sau những lời nhận xét, động viên và ngợi khen của học viên, Nanozelle Academy luôn cố gắng để mang đến nhiều khóa học hơn nữa, để các bạn, các anh, các chị chủ Spa/ TMV có thể tiếp cận và đón đầu xu hướng làm đẹp công nghệ không xâm lấn – CÔNG NGHỆ NANOZELLE COLD PLASMA một cách nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 27/12/2023

CHÚC MỪNG KHOÁ HỌC PRE – MASTER NANOZELLE COLD PLASMA Ngày 27/12 đã diễn ra vô cùng thành

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 23/11/2023

Khoá học Pre Master Nanozelle: Cập nhập công nghệ cao NANOZELLE COLD PLASMA ứng dụng trong điều trị,

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 05/11/2023

Ngày 05/11/2023, khoá học Pre – Master Nanozelle Cold Plasma: Công nghệ cao ứng dụng ĐA DỊCH VỤ

Những khó khăn và thuận lợi khi kinh doanh SPA/TMV/Clinic

NGÀNH SPA/TMV/CLINIC là miếng bánh lớn với nhiều cơ hội phát triển nhất trong thời điểm hiện tại.