Skip to content

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 27/12/2023

CHÚC MỪNG KHOÁ HỌC PRE – MASTER NANOZELLE COLD PLASMA Ngày 27/12 đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp trong không khí vô cùng náo nhiệt, tưng bừng sau 1 quãng hành trình chuẩn bị đầy kỹ lưỡng về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các học viên, anh chị chủ SPA/TMV dành cho Nanozelle.

Khoá học được trực tiếp giám đốc đào tạo Mrs. Lee Misun – Thạc sĩ/Bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Tại khoá học Mrs. Lee đã có rất nhiều những chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, thắc mắc của các học viên trong lĩnh vực công nghệ cao điều trị làn da không xâm lấn Nanozelle Cold Plasma.

Đây cũng là 1 trong những khoá học khép lại 1 năm đầy thăng trầm, thành công rực rỡ của Nanozelle trên hành trình đồng hành cùng các học viên, anh chị chủ SPA/TMV chinh phục ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Nanozelle tự hào và sẽ ngày càng cải thiện, hoàn thiện để trở thành 1 trong những đối tác tin cậy cung cấp các công nghệ, thiết bị đi đầu xu hướng, các công nghệ cao độc quyền, an toàn hiệu quả cho mọi người như: Nanozelle Cold Plasma, Nanozelle Hifu, Nanozelle RF, Nanozelle Laser, Nanozelle Nails …

Một lần nữa Nanozelel xin chân thành cảm ơn quý anh chị, quý đối tác đã luôn quan tâm, ủng hộ. Chúc các Pre – Master sau khoá học sẽ đột phá nhiều thành công, doanh thu lớn và định vị thương hiệu cao trong lòng khách hàng, ngày càng bền vững, phát triển hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12/2023

Khóa học Pre master – trải nghiệm công nghệ Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12 đã khép lại cùng

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 23/11/2023

Khoá học Pre Master Nanozelle: Cập nhập công nghệ cao NANOZELLE COLD PLASMA ứng dụng trong điều trị,

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 05/11/2023

Ngày 05/11/2023, khoá học Pre – Master Nanozelle Cold Plasma: Công nghệ cao ứng dụng ĐA DỊCH VỤ

Những khó khăn và thuận lợi khi kinh doanh SPA/TMV/Clinic

NGÀNH SPA/TMV/CLINIC là miếng bánh lớn với nhiều cơ hội phát triển nhất trong thời điểm hiện tại.