Skip to content

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 23/11/2023

Ngày 23/11/2023 vừa qua, khoá học Pre Master Nanozelle: Cập nhập công nghệ cao NANOZELLE COLD PLASMA ứng dụng trong điều trị, phục hồi làn da không xâm lấn tại địa chỉ 145 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh với sự góp mặt của rất nhiều anh chị chủ SPA/TMV/Cnilic.

Tại khoá học, giảng viên đào tạo – MRS. LEE MISUN đã chia sẻ chi tiết về công nghệ, hướng dẫn chi tiết và “cầm tay chỉ việc” hỗ trợ từng học viên thực hành trực tiếp trên mẫu thật đa dịch vụ. Điều này đã giúp các chủ SPA/TMV có cái nhìn tổng quan hơn về công nghệ, nắm vững kỹ thuật, thực hiện kỹ thuật một cách chuẩn xác, đột phá doanh thu cuối năm và xây dựng SPA/TMV ngày một phát triển vững mạnh hơn trong tương lai. Và đặc biệt là giúp các anh chị học viên củng cố nền tảng lý thuyết về các dịch vụ làm đẹp, có thêm kiến thức, góc nhìn mới về các công nghệ cao được ứng dụng trên toàn thế giới hiện nay.

Tổng quan khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 23/11/2023

Công nghệ Nanozelle Cold Plasma được đánh giá là công nghệ đứng đầu xu hướng làm đẹp, an toàn, lành tính thông qua những chứng minh trực tiếp trên mẫu thật đa dịch vụ cụ thể tại buổi học. Công nghệ sẽ sản sinh tia Plasma lạnh trực tiếp và chiếu tia lên làn da nhưng không xâm lấn, không kích ứng, không lỗi, không đau, không biến chứng.

Công nghệ được rất nhiều anh chị chủ SPA/TMV tin tưởng lựa chọn

Sau buổi học này, Nanozelle hứa hẹn sẽ tạo điều kiện, them nhiều lớp học, buổi trải nghiệm hơn để giúp các anh chị chủ SPA/TMV có nhu cầu cao được cập nhập, trải nghiệm nhiều hơn về những công nghệ cao đón đầu xu thế làm đẹp hiện nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KHOÁ HỌC NANOZELLE ngày 23/11

Có thể bạn quan tâm

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12/2023

Khóa học Pre master – trải nghiệm công nghệ Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12 đã khép lại cùng

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 27/12/2023

CHÚC MỪNG KHOÁ HỌC PRE – MASTER NANOZELLE COLD PLASMA Ngày 27/12 đã diễn ra vô cùng thành

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 05/11/2023

Ngày 05/11/2023, khoá học Pre – Master Nanozelle Cold Plasma: Công nghệ cao ứng dụng ĐA DỊCH VỤ

Những khó khăn và thuận lợi khi kinh doanh SPA/TMV/Clinic

NGÀNH SPA/TMV/CLINIC là miếng bánh lớn với nhiều cơ hội phát triển nhất trong thời điểm hiện tại.