Skip to content

Giải pháp tăng doanh số cho Spa cùng công nghệ NANOZELLE

Công nghệ NANOZELLE – được xem là một trong những công nghệ mới, HOT nhất hiện nay khi nhu cầu, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngày càng tăng mạnh. Kéo theo đó là sự thiếu hụt lớn về đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Hiện nay, các Spa/Thẩm mỹ viện/Clinic, “mọc lên như nấm” chính là cơ hội vàng cho những ai yêu thích, đam mê với nghề làm đẹp và mong muốn tìm được một công việc ổn định dài lâu.

Song song với việc nhiều cơ sở mọc lên, nhân sự ngành này cũng đối mặt với việc thừa nhân sự. Việc tìm ra một công nghệ siêu hot nhiều chức năng để có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau cho khách hàng thì lại không có. Hay đối với những khách hàng có mỗi bệnh lý khác nhau thì phải sử dụng nhiều loại máy móc khác nhau làm tăng cao chi phí. Tuy nhiên, với công nghệ NANOZELLE giải quyết hết các bệnh lý chỉ với một công nghệ duy nhất giúp các chủ Spa/Thẩm mỹ viện/Clinic tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Công nghệ Nanozelle giải quyết các bệnh lý chỉ với một phương pháp duy nhất

Ông David Trịnh – CEO, người thầy, người sếp, người đã nghiên cứu và đưa công nghệ NANOZELLE vào lĩnh vực làm đẹp. Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong đào tạo các khóa học về da, các ngành nghề thẩm mỹ ứng dụng công nghệ mới với xu hướng làm đẹp không xâm lấn đặc biệt là khóa học và chuyển giao công nghệ độc quyền tại NANOZELLE. Chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, đội ngũ Bác Sĩ, Dược Sĩ, Chuyên Gia giàu kinh nghiệm, 80% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật.

Làm đẹp không xâm lấn, an toàn và hiệu quả tại Nanozelle

CÔNG NGHỆ NANOZELLE CÓ GÌ HOT MÀ ĐƯỢC CÁC CHỦ SPA, THẨM MỸ VIỆN, CLINIC SĂN ĐÓN ĐẾN VẬY?

– Học một lần – sở hữu tận một công nghệ “ Siêu Hot”, ứng dụng được nhiều phương pháp điều trị và phục hồi cho làn da đẹp.

– Kỹ thuật điều trị và phục hồi chuẩn y khoa an toàn, chuẩn xác. Không buốt, không sưng đỏ, không xâm lấn, da căng mướt, trẻ hóa. Công nghệ chuyên về dịch vụ làn da ko xâm lấn, không sưng đỏ, trị tận gốc không tái phát.

– Chi phí đầu tư thấp quy trình đơn giản, không phụ thuộc vào máy móc nâng cao hiệu quả.

– Đội ngũ Bác Sĩ, Dược Sĩ, Chuyên Gia hướng dẫn thực hành kỹ thuật, thực hành trên mẫu thật.

Bên cạnh việc phát triển đội ngũ nhân viên thông qua đào tạo, xây dựng môi trường chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, luôn đồng hành và mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác.

Hiện tại, NANOZELLE đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng từ dịch vụ cho đến đội ngũ chuyên gia học viên. Đến với các khóa học của NANOZELLE, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu từ kiến thức cho đến kỹ thuật. Với khóa học chuyển giao công nghệ NANOZELLE độc quyền tại NANOZELLE bạn sẽ có được trọn bộ từ kiến thức đến được từ đội ngủ Bác sĩ, Dược Sĩ, Chuyên Gia giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình. Học xong thực chiến ngay, thực hiện trực tiếp trên mẫu thật, đảm bảo chi phí thấp quy trình đơn giản x10, x20 doanh thu cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện.

Nanozelle đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng từ dịch vụ cho đến đội ngũ chuyên gia, học viên,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ NANOZELLE

Địa chỉ: Số 1B, Đường 30, khu phố 2, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://nanozelle.com/

Hotline: 0975.783.783

Tác giả: Vũ Bảo

Nguồn:

https://vietnamfdi.com.vn/giai-phap-tang-doanh-so-cho-spa-ap-dung-cong-nghe-nanozelle-a16

https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/giai-phap-tang-doanh-so-cho-spa-ap-dung-cong-nghe-nanozelle-a11479.html

Có thể bạn quan tâm

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12/2023

Khóa học Pre master – trải nghiệm công nghệ Nanozelle Cold Plasma ngày 28/12 đã khép lại cùng

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 27/12/2023

CHÚC MỪNG KHOÁ HỌC PRE – MASTER NANOZELLE COLD PLASMA Ngày 27/12 đã diễn ra vô cùng thành

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 23/11/2023

Khoá học Pre Master Nanozelle: Cập nhập công nghệ cao NANOZELLE COLD PLASMA ứng dụng trong điều trị,

Khoá học Pre Master Nanozelle Cold Plasma ngày 05/11/2023

Ngày 05/11/2023, khoá học Pre – Master Nanozelle Cold Plasma: Công nghệ cao ứng dụng ĐA DỊCH VỤ